Báo cáo ý kiến về Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 1377/BC- KTNN) - Kiểm toán Nhà nước (2021)
Toàn văn Báo cáo ý kiến về Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 1377/BC- KTNN)