Báo cáo tổng hợp ý kiến các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 636/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 636/BC-TTKQH)