Báo cáo thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 602/BC-UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 602/BC-UBKT15)