Tóm tắt tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 579/TTr-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tóm tắt tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 579/TTr-CP)