Báo cáo kết quả Hội thảo Du lịch 2021: Du lịch Việt Nam - Phục hồi và phát triển (Số: 431/BC-UBVHGD15) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả Hội thảo Du lịch 2021: Du lịch Việt Nam - Phục hồi và phát triển (Số: 431/BC-UBVHGD15)