Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự thảo Nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ để hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội (Số: 111/BC-BKHĐT) - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự thảo Nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ để hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội (Số: 111/BC-BKHĐT)