Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021- 2025 (Số: 105/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021- 2025 (Số: 105/BC- UBTVQH15)