Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Số: 101/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Số: 101/BC-UBTVQH15)