Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Số: 652/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV (Số: 652/BC- TTKQH)