Báo cáo tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư không phân biệt quy mô diện tích đất, dân số thuộc phạm vi bảo vệ của di tích được cấp có thẩm quyền công nhận là di tích quốc gia, di tích quốc gia đặc biệt; hình thức sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng (Số: 217/BC-BTP) - Bộ Tư pháp (2021)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư không phân biệt quy mô diện tích đất, dân số thuộc phạm vi bảo vệ của di tích được cấp có thẩm quyền công nhận là di tích quốc gia, di tích quốc gia đặc biệt; hình thức sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng (Số: 217/BC-BTP)