Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV (Số: 772/BC-UBTVQH14) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV (Số: 772/BC-UBTVQH14)