Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ - Vương Đình Huệ (2021)
Toàn văn Phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ