Dự thảo nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 (Dự thảo trình thông qua) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 (Dự thảo trình thông qua)