Dự thảo nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2021)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua)