Báo cáo tóm tắt thẩm tra các Báo cáo của Chính phủ về: Kết quả thực hiện Nghị quyết số 68/2013/QH13 của Quốc hội năm 2019 và năm 2020; Kết quả quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2020 - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra các Báo cáo của Chính phủ về: Kết quả thực hiện Nghị quyết số 68/2013/QH13 của Quốc hội năm 2019 và năm 2020; Kết quả quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2020