Báo cáo tóm tắt thẩm tra về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2021, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2022 và Kế hoạch tài chính 3 năm 2022-2024 - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2021, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2022 và Kế hoạch tài chính 3 năm 2022-2024