Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi) (Số: 4292/BC-TTKQH) - Tổng thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự án Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi) (Số: 4292/BC-TTKQH)