Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025