Công văn của Bộ Tài nguyên và môi trường về việc dự kiến giải trình, tiếp thu ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và ý kiến thẩm tra của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội (Số: 6609/BTNMT-TCQLĐĐ) - Bộ Tài nguyên và môi trường (2021)
Toàn văn Công văn của Bộ Tài nguyên và môi trường về việc dự kiến giải trình, tiếp thu ý kiến của các Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và ý kiến thẩm tra của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội (Số: 6609/BTNMT-TCQLĐĐ)