Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 (Số: 3390/BC- CVĐXH14) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 (Số: 3390/BC- CVĐXH14)