Báo cáo tình hình thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng (Số: 429/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng (Số: 429/BC-CP)