Báo cáo về việc thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) (Số: 400/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) (Số: 400/BC-CP)