Báo cáo về tình hình triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Số: 396/BC- CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo về tình hình triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Số: 396/BC- CP)