Báo cáo tổng hợp thảo luận tại Tổ về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021-2025) cấp quốc gia (Số: 353/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp thảo luận tại Tổ về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021-2025) cấp quốc gia (Số: 353/BC-TTKQH)