Báo cáo tổng hợp nhanh ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 351/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp nhanh ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 351/BC-TTKQH)