Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2021; Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác ngành kiểm sát năm 2021; báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của các tòa án năm 2021 (Số: 325 /BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2021; Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác ngành kiểm sát năm 2021; báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của các tòa án năm 2021 (Số: 325 /BC-TTKQH)