Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Báo cáo của Chính phủ về Kết quả thực hiện Nghị quyết số 68/2013/QH13 của Quốc hội về “Đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế, tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân” năm 2019 và năm 2020; Kết quả quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2020 (Số: 311/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Báo cáo của Chính phủ về Kết quả thực hiện Nghị quyết số 68/2013/QH13 của Quốc hội về “Đẩy mạnh thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế, tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân” năm 2019 và năm 2020; Kết quả quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2020 (Số: 311/BC-TTKQH)