Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện NSNN năm 2021, dự toán NSNN năm 2022, phương án phân bổ NSTW năm 2022 và Kế hoạch tài chính 3 năm 2022-2024 (Số: 308/BC- TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về tình hình thực hiện NSNN năm 2021, dự toán NSNN năm 2022, phương án phân bổ NSTW năm 2022 và Kế hoạch tài chính 3 năm 2022-2024 (Số: 308/BC- TTKQH)