Báo cáo tóm tắt của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác của kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 239/BC-KTNN) - Kiểm toán Nhà nước (2021)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác của kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 239/BC-KTNN)