Báo cáo một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 thuộc lĩnh vực Ủy ban phụ trách (Số: 260/BC- UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 thuộc lĩnh vực Ủy ban phụ trách (Số: 260/BC- UBXH15)