Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới 6 tháng đầu năm 2021 (Số: 250 /BC- UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới 6 tháng đầu năm 2021 (Số: 250 /BC- UBXH15)