Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2021, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2022 (Số: 249/BC- UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2021, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2022 (Số: 249/BC- UBTCNS15)