Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2021 của Kiểm toán nhà nước (Số: 248/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác năm 2021 của Kiểm toán nhà nước (Số: 248/BC-UBTCNS15)