Báo cáo thẩm tra dự kiến kế hoạch kiểm toán năm 2022 của Kiểm toán nhà nước (Số: 245/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự kiến kế hoạch kiểm toán năm 2022 của Kiểm toán nhà nước (Số: 245/BC-UBTCNS15)