Báo cáo thẩm tra việc thực hiện chính sách, biện pháp để phát triển khoa học và công nghệ; việc sử dụng ngân sách nhà nước đầu tư cho khoa học và công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2021 (Số: 205/BC- UBKHCNMT15) - Uỷ ban Khoa học, công nghệ và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra việc thực hiện chính sách, biện pháp để phát triển khoa học và công nghệ; việc sử dụng ngân sách nhà nước đầu tư cho khoa học và công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2021 (Số: 205/BC- UBKHCNMT15)