Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả 01 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 (Số: 119/BC-HĐDT15) - Hội đồng Dân tộc (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả 01 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 (Số: 119/BC-HĐDT15)