Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 89/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 - 2025 (Số: 89/BC-UBTVQH15)