Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 57/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 57/BC- UBTVQH15)