Văn bản góp ý kiến của các thành viên Hội đồng thẩm định về việc góp ý dự thảo quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 05 năm (2021-2025) - Bộ Tài nguyên và môi trường (2021)
Toàn văn Văn bản góp ý kiến của các thành viên Hội đồng thẩm định về việc góp ý dự thảo quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 05 năm (2021-2025)