Báo cáo tổng hợp ý kiến và tiếp thu, giải trình về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025) - Bộ Tài nguyên và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến và tiếp thu, giải trình về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025)