Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của các thành viên hội đồng thẩm định Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025) - Bộ Tài nguyên và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến của các thành viên hội đồng thẩm định Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025)