Báo cáo đánh giá môi trường chiến lược của quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Bộ Tài nguyên và môi trường (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá môi trường chiến lược của quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050