Tờ trình tóm tắt về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025) (Số: 491/TTr-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình tóm tắt về Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2021 - 2025) (Số: 491/TTr-CP)