Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tình hình thực hiện Nghị quyết 30/2021/QH15 (Số: 343/BC-UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2021)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tình hình thực hiện Nghị quyết 30/2021/QH15 (Số: 343/BC-UBKT15)