Báo cáo kết quả điều chỉnh kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2020 giữa các bộ, cơ quan trung ương và địa phương theo Nghị quyết số 122/2020/QH14 của Quốc hội (Số: 73/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả điều chỉnh kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2020 giữa các bộ, cơ quan trung ương và địa phương theo Nghị quyết số 122/2020/QH14 của Quốc hội (Số: 73/BC-CP)