Báo cáo phối hợp thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tình hình thực hiện Nghị quyết số 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 235/BC- UBVHGD15) - Ủy ban Văn hóa, giáo dục (2021)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tình hình thực hiện Nghị quyết số 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 235/BC- UBVHGD15)