Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và việc thực hiện Nghị quyết 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 160/BC-UBQPAN15) - Ủy ban Quốc phòng, an ninh (2021)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và việc thực hiện Nghị quyết 30/2021/QH15 của Quốc hội (Số: 160/BC-UBQPAN15)