Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Báo cáo tổng kết công tác của Chính phủ nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Số: 4322/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Báo cáo tổng kết công tác của Chính phủ nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Số: 4322/BC-TTKQH)