Công văn của Tổng Thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo Nghị quyết về Quy hoạch, Kế hoạch sử dụng đất quốc gia (Số: 431/TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Công văn của Tổng Thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo Nghị quyết về Quy hoạch, Kế hoạch sử dụng đất quốc gia (Số: 431/TTKQH)