Công văn của Tổng Thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo NQ về KH PTKTXH năm 2022 (Số: 398/TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Công văn của Tổng Thư ký Quốc hội về việc xin ý kiến ĐBQH về dự thảo NQ về KH PTKTXH năm 2022 (Số: 398/TTKQH)